Giá dự án king bay mới nhất hiện nay như thế nào

Giá dự án king bay mới nhất hiện nay như thế nào

Giá dự án king bay đang được cập nhật mới nhất hiện nay với một bảng giá phù hợp. Không chỉ mang đến cho chủ đầu tư những điểm nhấn mới lạ mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ mà King bay mang đến cho bạn hiện nay.

gia-du-an-king-bay-nhon-trach-moi-nhat

Giá dự án King Bay Nhơn Trạch mới nhất

Tổng quan khu đô thị King bay Nhơn Trạch

Dự án mang tên khu đô thị King Bay với rất nhiều những điểm nhấn nhá cuốn hút phù hợp. Không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về vùng đất này mà còn đảm bảo một không gian sống tốt nhất. Dự án nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 3,tiếp nối khúc cầu quận 9 với nhiều thuận lợi mới nhất hiện nay. Với quy mô dự án lên đến 125 ha. Cùng với chi phí đầu tư khoảng hơn 4800 tỷ đồng chắc chắn sẽ mang đến nhiều siêu lợi nhuận cho chủ đầu tư hiện nay. Giá dự án King bay mang đến là không hề đắt đỏ, ohuf hợp với từng hộ gia đình. Không chỉ thuận tiện trên lĩnh vực vị trí đắc địa mà Nhơn Trạch còn có rất nhiều tiện ích nội khu khác vô cùng sang trọng.

Một không gian khu đô thị với bãi biển cát trắng nhân tạo đẹp sag trọng, có bến du thuyền triệu đô, công viên bờ sông dài khoảng 2km, rộng 6 ha. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ngăm đài phun nước cùng với khu vui chơi giải trí năng động và cuốn hút. Nhiều khu công nghệ, sân golf quốc tế, các cảng quố tế, khu thương mại dịch vụ và sân bay quốc tế vô cùng chất lượng và độc đáo nhất. Hơn thế nữa, nhiều ưu đãi cùng với việc thanh toán linh động như đảm bải cho không gian sống thêm năng động. Chắc rằng với những gì mà khu đô thị King bay Nhơn Trạch sẽ mang đến cho bạn một điểm độc đáo nhất.

phoi-canh-khu-do-thi-king-bay-nhon-trach

Phối cảnh khu đô thị King Bay Nhơn Trạch

Giá dự án king bay độc đáo, mới nhất hiện nay

Mang nhiều tiểm năng mới cùng với đó là không ít những điểm nhấn nhá mới mẻ. Không gian khu đô thị như đảm bảo cho bạn sự độc đáo, chất lượng hơn bao giờ hết. Đất nền King bay có vị trí tiềm năng cùng 3 mặt giáp sông cũng được đánh giá là mang đến vượng khí, may mắn tài lộc. Không chỉ mang đến cho bạn sự năng động mà King bay Nhơn Trạch còn nhằm đảm bảo cho không gian sống vô cùng hấp dẫn. Sức bật của dự án King bay chính là vùng đất quý hiếm được ví như vùng đất “long phượng” có nhiều tiện ích nằm cạnh sân Golf jeongsan cách khoảng 800m. Dự án với kết nối tiện ích cũng như đảm bảo cho mọi sự thuận lợi cho không gian sống của cư dân ngay tại đây. Không chỉ mang đến cho bạn những ý nghĩa lớn về giao thông mà còn đảm bảo cho dự án này có giá thành hợp lý, năng động hơn cả.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Hotline
Nhận Thông Tin Dự Án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ tên *
Số điện thoại *
+